Thu mua r.ượu ngoại là một trong những dịch vụ đã xuất hiện từ lâu nhưng mới thực sự phổ biến và được nhiều người biết đến lại những năm gần đây. Khi những chai r.ượu ngoại không còn là nhu cầu sử dụng hoặc chủ nhân đang cần bán lại thì việc tìm kiếm một địa chỉ thu mua tại nhà giá tốt nhất hiện nay vô cùng quan trọng.

Dịch vụ thu mua rượu ngoại tại nhà là gì?

Hiểu đơn giản rằng thu mua r.ượu ngoại tại nhà là dịch vụ mà một đơn vị đứng ra thu mua những chai r.ượu ngoại,
r.ượu vang đã qua sử dụng mà không cần đến cửa hàng hoặc nhà phân phối r.ượu. Trước đây, khi cần bán lại những chai
r.ượu ngoại đang dùng dang dở bạn phải đến tiệm r.ượu để bán thì nay nhờ có dịch vụ thu mua r.ượu mà thông tin
khách hàng dường như được bảo mật tuyệt đối vì đơn vị thu mua có thể về tận nơi để nhận hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua r.ượu tại nhà?

Rượu ngoại, r.ượu vang không chỉ là tinh hoa đồ uống của thế giới mà đây còn là món quà biếu ý nghĩa, thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng. Do đó, nó thường có giá trị cao từ vài triệu đến vài trăm triệu, thậm chí có nhiều chai r.ượu luxury có giá trị lên đến vài chục tỷ đồng.

Song, không phải ai cũng có sở thích uống r.ượu ngoại hoặc khi số lượng r.ượu quá lớn, chủ nhân không thể dùng hết cũng dẫn đến tình trạng lãng phí. Do đó, nhu cầu bán lại những chai r.ượu chính hãng không dùng đến hoặc đang dùng dở là một nhu cầu cần thiết và chính đáng.

Mỗi một chai r.ượu dù quý đến đâu cũng đều có hạn sử dụng và cách bảo quản riêng của nó. Nếu không dùng đến trong một thời gian dài sẽ khiến chất lượng r.ượu bị biến đổi, mất chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và lãng phí.

Vì tâm lý ngại bán đi quà tặng mà nhiều gia đình không biết “thanh lý” r.ượu ở đâu cho kín đáo, lịch sự. Do vậy, dịch vụ thu mua r.ượu xuất hiện giúp quý khách hàng có thể bán đi những chai r.ượu mà không lo ngại để lộ thông tin bản thân và chai r.ượu của mình.

Tiện lợi, nhanh chóng cũng là điểm cộng của dịch vụ thu mua r.ượu ngoại tại nhà. Sau khi liên hệ và thống nhất giá cả với bên thu mua, bạn đã có thể bán những chai r.ượu của mình mà không phải mất thời gian đi đến tiệm r.ượu.

Ngoài ra, việc bán r.ượu tại các cửa tiệm hoặc ký gửi tại các đơn vị phân phối thường gặp phải tình trạng ép giá, lâu thu hồi tiền hơn dịch vụ thu mua r.ượu tại nhà.

Một số loại r.ượu ngoại được thu mua phổ biến hiện nay

Trong tình hình r.ượu giả tràn lan và không kiểm soát như hiện nay thì shop r.ượu Hà Nhi liệt kê cho quý khách hàng một số loại r.ượu ngoại được thu mua và thu mua với giá tốt nhất hiện nay như sau:

Thông thường, tất cả các hãng r.ượu ngoại hoặc r.ượu vang từ thương hiệu nổi tiếng đều nằm trong danh sách thu mua như: Hibiki, Macallan, Chivas, Rượu Hennessy, Moet Chandon, Absolut, Remy Martin, Cardhu,… Song, các dòng r.ượu đang thu mua lại với giá cao nhất phải kể đến là Hibiki, Macallan, Chivas.

Lưu ý, để được giá thu mua tốt nhất thì quý khách hàng phải đảm bảo r.ượu CHÍNH HÃNG. Một số địa chỉ thu mua với kinh nghiệm, thậm chí có chuyên gia thẩm định r.ượu ngoại sẽ không thu mua bất kể sản phẩm r.ượu nào nếu phát hiện có dấu hiệu hàng giả nhái, kém chất lượng.

THU MUA RƯỢU HỒ CHÍ MINH

Hotline – zalo – viber: 0936.747.837
saro61605@gmail.com
Website: thumuaruougiare.com